Truy cập nội dung luôn
Quay lại

Trải nghiệm ĐH 31-03-2019 tại Viện KH&CN Môi trường

Sáng ngày 31-3, tại Viện KH&CN Môi trường đã diễn ra các hoạt động cuối cùng trong chuỗi hoạt động “Trải nghiệm đại học – Định hướng tương lai”.  Đây là hoạt động trải nghiệm và tư vấn do trường ĐH Bách Khoa Hà Nội tổ chức cho học sinh các trường THPT.

Sự kiện diễn ra ngay trước thời gian đăng ký nguyên vọng vào các trường đại học, vì vậy đã thu hút được sự tham gia của đông đảo các em học sinh đến từ các tỉnh thành của miền Bắc. Có những em học sinh đến từ Tuyên Quang đến tham gia chương trình. Dường như các em học sinh cũng muốn tranh thủ cơ hội này để giải đáp hết các thắc mắc, băn khoăn của mình trước khi đưa ra lựa chọn cho bản thân. Hiểu được điều đó, các thầy cô đã cố gắng sắp xếp, chuẩn bị để có thể sử dụng hiệu quả nhất khoảng thời gian tư vấn giải đáp được một cách thấu đáo, trọn vẹn những câu hỏi của các em. Rất nhiều câu hỏi đã được đưa ra trong phần tư vấn chung, cũng như phần tư vấn riêng tại Viện KH&CN Môi trường và các câu trả lời của các thầy cô phần nào đã đáp ứng được mong đợi của các em.

Chúc các em có một lựa chọn đúng đắn, phù hợp nhất với khả năng cũng như ước mơ, nguyện vọng của bản thân và một kỳ thi thật thành công.

Hẹn gặp lại các tân sinh viên K64 trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

Một số hình ảnh của buổi trải nghiệm, tư vấn ngày 31-3 tại Viện KH&CN Môi trường.

Các em học sinh tham gia tư vấn tại Viện

   

Tham quan một số thiết bị xử lý nước và nước thải

  

Tham quan và thử nghiệm một số trang thiết bị thí nghiệm