Truy cập nội dung luôn
Quay lại

Summer Camp của sinh viên Đại học Quốc gia Chonbuk Hàn Quốc tại Viện Khoa học và Công nghệ Môi trường- ĐHBKHN năm 2019

Summer Camp của sinh viên Đại học Quốc gia Chonbuk Hàn Quốc tại

Viện Khoa học và Công nghệ Môi trường- ĐHBKHN năm 2019

 

Theo kế hoạch thường niên, năm nay khoá học mùa hè (Summer Camp) dành cho sinh viên Đại học Quốc gia Chonbuk (CBNU) - Hàn Quốc và sinh viên Viện Khoa học và Công nghệ Môi trường (INEST), ĐHBKHN diễn ra vào các ngày từ 8-12/7/2019.

25 sinh viên Hàn Quốc được dẫn bởi GS. Kim Cho Il Trung tâm Năng lượng mới thuộc ĐHQG Chonbuk Hàn Quốc GS. Lee Kuk Haeng (CBNU) đã có chương trình giao lưu rất có ý nghĩa cùng sinh viên Việt Nam, giúp sinh viên hai nước hiểu được văn hóa, có thêm các kiến thức về kinh tế, du lịch, giáo dục của hai quốc gia. GS Kim Chong Il phát biểu rằng ông rất vinh dự đồng hành cùng INEST trong các hoạt động tại Việt Nam và sẽ cùng nhau vượt qua những khó khăn, thử thách trước mắt để triển khai các hoạt động sôi nổi hơn nữa, thiết thực hơn nữa và đến được với nhiều bạn trẻ hơn nữa.

Bên cạnh các bài học, sinh viên INEST và sinh viên CBNU còn có những hoạt động giao lưu ngôn ngữ, văn nghệ sôi nổi và thắm tình đoàn kết, đồng thời tham gia chương trình giáo dục trẻ em về khoa học mới STEM diễn ra một tuần sau đó tại trường THCS Trưng Vương (Hà Nội). Đối với các bạn sinh viên INEST, đây thực sự là trải nghiệm thú vị với nhiều hoạt động giao lưu văn hóa, giáo dục, du lịch, ẩm thực K-POP cùng sinh viên Hàn Quốc.

Một số hình ảnh về khóa học: