Skip to Content
Back

Sinh hoạt định hướng K64

Là môt trong hai hoạt động đầu tiên trong chuỗi sự kiện chào đón tân sinh viên K64, buổi sinh hoạt định hướng của Viện KHCN Môi trường đã được tổ chức vào chiều ngày 23 tháng 8, tại hội trường nhà B1, trường ĐH Bách Khoa Hà Nội.

Đến dự buổi sinh hoạt có sự hiện diện của PGS.TS. Nguyễn Đức Quảng, Phó Viện trưởng, toàn thể các thầy cô trong Viện, đại diện của Liên chi Đoàn, Liên chi Hội Viện, cùng hơn 100 tân sinh viên K64 của Viện.

Mở đầu buổi sinh hoạt, PGS.TS. Nguyễn Đức Quảng nhiệt liệt chào mừng các em tân sinh viên K64 đã chính thức gia nhập vào ngôi nhà chung INEST. Thầy cũng đã có một bài giới thiệu ngắn gọn, súc tích về Viện KH&CN Môi trường, giúp các em hiểu rõ hơn về vai trò, sứ mạng của Viện, cũng như về định hướng nghề nghiệp của kỹ sư ngành Môi trường.

Tiếp theo chương trình TS. Trịnh Thành đã có bài giới thiệu tổng quát về chương trình học và các môn học mà các em sẽ theo học. Bên cạnh đó, các bạn tân sinh viên cũng tỏ ra vô cùng hào hứng khi được làm quen, tiếp xúc gần gũi hơn với các thầy cô giảng viên và được giới thiệu về các hướng nghiên cứu chủ chốt của các thầy cô.

Không khí của buổi sinh hoạt cũng không kém phần sôi nổi, vui vẻ và thân mật nhờ những trò chơi, những câu hỏi đố thú vị và phần giao lưu nhanh với các bạn sinh viên K64. Hy vọng rằng buổi sinh hoạt đã thật sự mang lại cho các em những thông tin hữu ích và trải nghiệm đầu tiên thú vị tại ngôi nhà INEST, nơi các em sẽ gắn bó trong những năm tiếp theo của quãng đời sinh viên.

Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt