Truy cập nội dung luôn
Quay lại

Lễ trao học bổng của công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Công nghệ Môi trường Dương Nhật

Sáng ngày 17/12/2020, Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Công nghệ Môi trường Dương Nhật kết hợp với Viện Khoa học và Công nghệ Môi trường, ĐH Bách Khoa Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ trao học bổng đợt 1 - năm 2020 của công ty cho sinh viên Viện. Buổi lễ có sự hiện diện của ông Nguyễn Hữu Đạt, Giám đốc chi nhánh miền Bắc của công ty TNHH Đầu tư và Công nghệ Môi trường Dương Nhật, PGS. TS. Đinh Văn Hải trưởng phòng Công tác Sinh viên của trường ĐH Bách Khoa Hà Nội, PGS.TS. Nguyễn Thị Ánh Tuyết, Viện trưởng Viện KH&CN Môi trường và PGS.TS. Nguyễn Đức Quảng, Phó Viện trưởng Viện Viện KH&CN Môi trường. 
Trong đợt này, Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Công nghệ Môi trường Dương Nhật đã dành tặng 03 suất học bổng cho các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và 05 suất học bổng cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng có thành tích tốt trong học tập. Đại diện công ty, ông Nguyễn Hữu Đạt đã tận tay trao các suất học bổng tới các bạn sinh viên với lời chúc các bạn sẽ luôn nỗ lực để đạt được các mục tiêu học tập của mình.
Thay mặt Viện, PGS.TS. Nguyễn Thị Ánh Tuyết đã gửi lời cảm ơn công ty và hy vọng rằng với những hỗ trợ, động viên thiết thực từ doanh nghiệp sẽ tiếp thêm động lực cho các bạn sinh viên không ngừng vươn lên trong học tập và đạt được ước mơ của mình.

Một số hình ảnh của buổi Lễ.

                      

                      

                      

                      

I                                                                                                                                                                     

                                                                                                                                                                      NEST Media Team