Skip to Content
Back

Lễ trao bằng tốt nghiệp sinh viên K59 2018 2B

Sáng ngày 25/8/2019, trường ĐH Bách Khoa Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp đợt 2 năm học 2019 cho các tân kỹ sư, cử nhân tại Hội trường C2. Trong đợt này, Viện Khoa học và công nghệ môi trường có 43 sinh viên đã bảo vệ thành công Đồ án tốt nghiệp đợt 2 năm học 2018-2019 và được nhận bằng tốt nghiệp.

Tham dự buổi lễ có PGS. TS. Trần Văn Tớp, Phó Hiệu trưởng trường ĐH Bách Khoa Hà Nội, PGS. TS. Nguyễn Phong Điền, Trưởng Phòng Đào tạo, cùng đại diện lãnh đạo các Viện đào tạo chuyên môn Phòng Đào tạo, Phòng Công tác sinh viên.

Đại diện nhà trường, PGS. Trần Văn Tớp đã có bài phát biểu, chúc mừng các bạn tân sinh viên đã tốt nghiệp ĐH Bách Khoa Hà Nội và chuẩn bị bước vào một “trường đại học” mới, và chúc các em luôn vững vàng và thành công trên chặng đường mới của cuộc đời mình. Thầy cũng nhắn nhủ các bạn sinh viên “Tri thức và kiến thức đạt được là hết sức quan trọng trong cuộc đời mỗi con người, là vũ khí trong tay các em, mong các em luôn giữ tinh thần đối đầu thử thách của sinh viên Bách Khoa, không ngừng trao đổi các kỹ năng khác để tự tin bước vào đường đời và lập nghiệp thành công”. Lời nhắn nhủ của thầy cũng chính là lời chúc, sự mong mỏi của các thầy cô Viện KH&CN Môi trường muốn dành cho các tân kỹ sư của Viện.

Thay mặt nhà trường, PGS. Nguyễn Phong Điền, trưởng phòng đào tạo đã công bố Quyết định tốt nghiệp cho 2594 sinh viên tốt nghiệp đợt 2018 2B. TS. Phạm Mạnh Hùng, phó trường Phòng công tác sinh viên cũng công bố quyết định khen thưởng sinh viên tốt nghiệp thủ khoa của các khoa Viện, trong đó có tân kỹ sư Trương Đại Quyết, thủ khoa K59 của Viện KH&CN Môi trường.  Một điểm đặc biệt của đợt tốt nghiệp lần này là số lượng nữ sinh viên tốt nghiệp cao, nâng tỉ lệ nữ sinh tốt nghiệp chạm mức 30%.

Xúc động trước không khí của buổi lễ, PGS. Nguyễn Phong Điền tâm sự rằng cảm giác của thầy lúc này như cảm giác của một người cha chuẩn bị gửi nhứng đứa con của mình ra một môi trường khắc nghiệt, môi trường xã hội, môi trường của đường đời. Mong các em hãy nhớ trường ĐH Bách Khoa Hà Nội cũng như Viện KH&CN Môi trường, nơi đây mãi là ngôi nhà của các em, là nơi lưu giữ quãng đường tuổi trẻ hết mình học tập, và rèn luyện của các em, là nơi các em có thể luôn tự hào khi nhớ về.

Một số hình ảnh của buổi lễ