Truy cập nội dung luôn
Quay lại

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khoá 58

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khoá 58 Viện KH&CNMT

 

Sáng ngày 25/8, Lễ trao bằng tốt nghiệp (đợt tháng 8) cho các tân cử nhân, kỹ sư Kỹ thuật môi trường đã được Trường ĐHBK Hà Nội tổ chức trang trọng tại Hội trường C2. Đến dự và trao bằng cho các tân cử nhân, kỹ sư trong buổi lễ có PGS Trần Văn Tớp - Phó Hiệu trưởng; PGS Bùi Quốc Thái – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh; TS Lê Đức Tùng - Bí thư Đoàn Thanh niên; sinh viên Nguyễn Mai Anh - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên; PGS.TS. Hoàng Thị Thu Hương đại diện lãnh đạo Viện cùng các tân cử nhân, kỹ sư và người thân, gia đình.

Trong đợt cấp bằng tháng 8 năm 2018, trong số 2566 sinh viên đã tốt nghiệp thành công của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, có 86 sinh viên nhận bằng tốt nghiệp ngành Kỹ thuật Môi trường, trong đó có 1 sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi, 54 loại Khá và 31sinh viên tốt nghiệp loại trung bình. Có 71 sinh viên K58 nhận bằng đợt tháng 8/2018 nâng tổng số sinh viên tốt nghiệp đúng và trước hạn của K58 lên 66%, tăng so với các khóa trước. 

Trong buổi lễ, chúc mừng các tân cử nhân, kỹ sư, PGS Trần Văn Tớp nhấn mạnh: “Hôm nay mỗi người trong các em đã chinh phục thành công ngọn núi của chính mình. Các em đã tự mình cảm nhận dư vị nhọc nhằn, những khó khăn, những nuối tiếc trong quá trình leo núi, cho đến hôm nay, đứng trên đỉnh cao của ngọn núi đó, các em có quyền tự hào rằng đã đi qua hành trình đó đầy vinh quang. Có được kết quả đó không chỉ có sự đóng góp của các thầy, cô giáo mà còn có sự cố gắng, nỗ lực của chính bản thân các em và gia đình”. Thầy Phó Hiệu trưởng hy vọng, các tân cử nhân, kỹ sư từ ngày hôm nay sẽ tiếp tục phát huy những kiến thức, kỹ năng đã được trang bị tại Trường để tiếp tục có nhiều đóng góp thiết thực cho sự phát triển của đơn vị mình tại các cương vị công tác.

Các tân cử nhân, kỹ sư nhận bằng hôm nay chính thức tham gia vào mạng lưới cựu học viên, sinh viên của Trường và của Viện KH&CN Môi trường

Viện KH&CN Môi trường xin chúc mừng tất cả các tân cử nhân, tân kỹ sư ngành KTMT. Chúc mừng các thầy cô đã có thêm một lứa sản phẩm chất lượng. Chúc tất cả các bạn đồng nghiệp mới sẽ có một khởi đầu thành công.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ

 

PGS.TS. Hoàng Thị Thu Hương- Phó Viện trưởng chụp ảnh lưu niệm bên các tân kỹ sư mới ra trường