Truy cập nội dung luôn
Quay lại

Lễ trao bằng tốt nghiệp 2020

Ngày 16/5/2019, trường ĐH Bách Khoa Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp năm 2020 (đợt 20191) cho gần 1800 tân kỹ sư, cử nhân tại Hội trường C2 và tầng 10 thư viện Tạ Quang Bửu. Trong đó, Viện Khoa học và công nghệ môi trường có 22 sinh viên đã bảo vệ thành công Đồ án tốt nghiệp đợt 1 năm học 2019-2020 và được nhận bằng tốt nghiệp đợt này.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Hoàng Minh Sơn, hiệu trưởng trường ĐH Bách Khoa Hà Nội, PGS. Nguyễn Xuân Tùng – Phó trưởng Phòng Đào tạo, cùng đại diện lãnh đạo các Viện đào tạo chuyên môn Phòng Đào tạo, Phòng Công tác sinh viên.

Đại diện nhà trường, PGS.TS. Hoàng Minh Sơn đã có bài phát biểu, chúc mừng các bạn tân sinh viên ngày hôm nay đã chính thức trở thành tân cử nhân, tân kỹ sư của trường Bách Khoa Hà Nội, được chính thức “nhận tấm bằng chỉ to hơn tờ giấy A4”, nhưng là thành quả đúc kết từ bao năm tháng “học tập dưới mái trường Bách khoa – là những kiến thức, phẩm chất, kỹ năng, những giá trị tích luỹ và hình thành trong mỗi con người”. Thầy cũng không quên nhắn nhủ các bạn sinh viên hãy rằng hãy tiếp tục nỗ lực hết mình trên con đường sự nghiêp và luôn tâm niệm “Chỉ sự nỗ lực mới làm nên thành công”.

Lời nhắn nhủ của thầy cũng chính là lời chúc, mong mỏi của các thầy cô Viện KH&CN Môi trường muốn dành cho các tân kỹ sư, cả nhân của Viện. Mong rằng các kiến thức, kỹ năng mà các thầy cô đã trang bị cho các em sẽ là hành trang giúp các em luôn tự tin và thành công trong con đường sự nghiệp của mình, để rồi khi một ngày có dịp quay trở lại ngôi nhà INEST, mái trường Bách Khoa các em có thể tự hào với những gì mình đã đi qua, đã phấn đấu và sống hết mình trong quãng đường tuổi trẻ.

Một số hình ảnh của buổi lễ.