Truy cập nội dung luôn
Quay lại

Lễ trao bằng tốt nghiệp 2019

Sáng ngày 19/5/2019, trường ĐH Bách Khoa Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp đợt 1 năm học 2019 cho các tân kỹ sư, cử nhân tại Hội trường C2. Trong đợt này, Viện Khoa học và công nghệ môi trường có 16 sinh viên đã bảo vệ thành công Đồ án tốt nghiệp đợt 1 năm học 2018-2019 và được nhận bằng tốt nghiệp đợt này.

Tham dự buổi lễ có PGS. Trần Văn Tớp, phó hiệu trưởng trường ĐH Bách Khoa Hà Nội, PGS. Nguyễn Phong Điền – Trưởng Phòng Đào tạo, cùng đại diện lãnh đạo các Viện đào tạo chuyên môn Phòng Đào tạo, Phòng Công tác sinh viên.

Đại diện nhà trường, PGS. Trần Văn Tớp đã có bài phát biểu, chúc mừng các bạn tân sinh viên đã hoàn thành “mục tiêu ngắn hạn” là trở thành sinh viên Bách Khoa Hà Nội và chúc các em luôn nỗ lực hết mình, vững vàng hoạch định và phấn đấu cho các “mục tiêu phát triển dài” hơn của cuộc đời mình. Lời nhắn nhủ của thầy cũng chính là lời chúc, mong mỏi của các thầy cô Viện KH&CN Môi trường muốn dành cho các tân kỹ sư của Viện. Mong rằng các kiến thức, kỹ năng mà các thầy cô đã trang bị cho các em sẽ là hành trang giúp các em luôn tự tin và thành công trong con đường sự nghiệp của mình, để rồi khi một ngày có dịp quay trở lại ngôi nhà INEST, mái trường Bách Khoa các em có thể tự hào với những gì mình đã đi qua, đã phấn đấu và sống hết mình trong quãng đường tuổi trẻ.

Một số hình ảnh của buổi lễ.