Truy cập nội dung luôn
Quay lại

Lễ Trao bằng tốt nghiệp 2020

Ngày 29/8/2020, Viện Khoa học và Công nghệ môi trường, Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2020 cho 46 tân kỹ sư.

Phát biểu của PGS. TS. Đặng Xuân Hiển với các Tân kỹ sư Kỹ thuật môi trường

PGS.TS. Đặng Xuân Hiển phát biểu chúc mừng các Tân kỹ sư ngành kỹ thuật môi trường

Tham dự buổi lễ, PGS.TS. Đặng Xuân Hiển, Phó Viện trưởng Viện Khoa học và Công nghệ môi trường, đại diện Lãnh đạo Viện đã phát biểu, chúc mừng các sinh viên đã chính thức được công nhận là những tân kỹ sư ngành Kỹ thuật Môi trường. Đây là thành quả đúc kết từ những năm tháng “học tập dưới mái trường Bách khoa – là những kiến thức, phẩm chất, kỹ năng, những giá trị tích luỹ và hình thành trong mỗi con người” mà trực tiếp là từ Viện Khoa học và Công nghệ môi trường. Thầy cũng không quên nhắn nhủ các bạn sinh viên hãy rằng hãy tiếp tục nỗ lực hết mình trên con đường sự nghiêp và luôn tâm niệm “Chỉ sự nỗ lực mới làm nên thành công”.

Các thầy, cô INEST với tân kỹ sư ngành kỹ thuật môi trường

Lời nhắn nhủ của thầy cũng chính là lời chúc, mong mỏi của toàn thể các thầy, các cô Viện Khoa học và Công nghệ Môi trường muốn dành cho các tân kỹ sư của Viện. Mong rằng các kiến thức, kỹ năng mà các thầy cô đã trang bị cho các em sẽ là hành trang giúp các em luôn tự tin và thành công trong con đường sự nghiệp của mình, để rồi khi một ngày có dịp quay trở lại ngôi nhà INEST, mái trường Bách Khoa các em có thể tự hào với những gì mình đã đi qua, đã phấn đấu và sống hết mình trong quãng đường tuổi trẻ.