Lễ phát động Chương trình ”Tháng hành động vì Môi trường năm 2019”

Hưởng ứng Tháng hành động vì Môi trường, Ngày Môi trường Thế giới 5/6, Ngày quốc tế về Đa dạng sinh học 22/5 và Ngày Đại dương thế giới 8/6, ngày 5/6/2019 tại Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội đã tổ chức lễ phát động Chương trình hoạt động ”Tháng hành động vì môi trường”. Tham dự Lễ phát động có GS. Đinh Văn Phong - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng đại diện của các phòng ban chức năng của Nhà trường, Viện Khoa học và Công nghệ môi trường và đông đảo sinh viên các ngành trong toàn trường. Chủ đề năm nay nhấn mạnh vào “Giải quyết vấn đề nhựa thải – Trách nhiệm toàn cầu và lời giải của Việt Nam”. Ngay sau lễ phát động, các thầy cô và sinh viên cùng tổ chức tổng vệ sinh khu vực Hồ Tiền. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực góp phần tạo hiệu ứng truyền thông lan tỏa trong Cán bộ, Sinh viên Trường ĐHBK Hà Nội và cộng đồng xã hội, gửi đến mọi người thông điệp: mỗi người chúng ta phải có ý thức trách nhiệm bảo vệ môi trường, bảo vệ màu xanh của trái đất.