Truy cập nội dung luôn
Quay lại

Lễ nhận bằng Tiến sỹ Trường ĐHBKHN 2019

LỄ NHẬN BẰNG TIẾN SỸ NĂM 2019

Ngày 9/10/2019, tại Hội trường C2, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ trao bằng cho các tân tiến sĩ đã bảo vệ thành công luận án tại trường. Về phía trường Đại học Bách Khoa Hà Nội có: PGS.TS Trần Văn Tớp- Phó Hiệu trưởng Trường ĐHBK Hà Nội; và PGS Nguyễn Phong Điền – Trưởng phòng Đào tạo, cùng lãnh đạo các Viện, bộ môn, phòng, ban, trung tâm, các thầy/cô giáo; đặc biệt là sự có mặt của các tân tiến sĩ tham gia nhận bằng tốt nghiệp.

Lễ Trao bằng Tiến Sĩ là khoảnh khắc đáng nhớ và tự hào dành cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của các TS trẻ, đồng thời là hoạt động ý nghĩa của Trường ĐHBK Hà Nội nhằm tôn vinh những đóng góp của nghiên cứu sinh trong suốt thời gian học tập, nghiên cứu khoa học và thực hiện luận án.

Đối với Viện Khoa học và Công nghệ Môi trường lần này có 2 tân Tiến sỹ được nhận bằng đó là TS. Cao Thị Thu Trang và TS. Nguyễn Thị Yến Liên. Cho đến nay, Viện đã cấp bằng cho hơn 20 tiến sĩ với 3 chuyên ngành đang đào tạo, trong đó phần lớn các NCS là cán bộ giảng dạy và nghiên cứu. Đặc biệt những năm trở lại đây, các NCS tốt nghiệp đã có tổng số công trình khoa học công bố ngày càng tăng cả về số lượng lẫn chất lượng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ảnh 1. TS. Cao Thị Thu Trang nhận bằng từ tay thầy Hiệu phó nhà trường và Viện trưởng Viện KHCNMT

 

Ảnh 2. TS. Nguyễn Thị Yến Liên chụp ảnh cùng lãnh đạo Trường và Viện

 

Ảnh 3. Hai tân Tiến sỹ chụp ảnh cũng lãnh đạo Trường và Viện

 

Ảnh 4. Các tân TS bên thầy hướng dẫn và đại diện Viện