Truy cập nội dung luôn
Quay lại

Lễ Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Lễ Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

     Nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 – 20/11/2017), sáng ngày 20/11/2017, Viện KH&CN Môi Trường đã tổ chức lễ gặp mặt và tri ân các thầy cô giáo tại phòng 412-C10 trong không khí đầm ấm, thân mật.

     Đến dự lễ kỷ niệm có đại diện Ban lãnh đạo Viện, các thầy cô đã và đang công tác tại Viện cùng các cựu sinh viên, sinh viên của Viện. Về phía các thầy cô giáo – cán bộ đã từng công tác tại Viện có  GS. TS Đặng Kim ChiNguyên Phó Viện trưởng Viện; PGS.TS. Nguyễn Thị Sơn; TS Tưởng Thị Hội; PGS.TS Ngô Thị Nga; TS. Vũ Văn Mạnh. Về phía Ban lãnh đạo Viện có PGS.TS Nghiêm Trung Dũng Viện trưởng, Bí thư Chi bộ Viện; TS. Trịnh Thành Phó Viện trưởng; PGS.TS Hoàng Thị Thu Hương Phó Viện trưởng. Cùng các thầy cô, cán bộ đang công tác, làm việc tại Viện. Đặc biệt hơn, buổi lễ có sự tham gia của một số cựu sinh viên ưu tú của viện cũng như các bạn sinh viên đang học tập tại Viện.

Ảnh 1. Lễ kỷ niệm với sự có mặt của các thầy cô.

     Với những truyền thống “ Tôn sư trọng đạo”, “ Uống nước nhớ nguồn” lâu đời của cha ông ta, ngày Nhà giáo Việt Nam chính là dịp để toàn xã hội tôn vinh nghề giáo, một nghề dành cả cuộc đời để thực hiện sự nghiệp trồng người. Trong gần 20 năm qua, các thế hệ cán bộ, giảng viên đã không ngừng nỗ lực phấn đấu đưa Viện KH&CN Môi Trường ngày càng phát triển, đào tạo ra nhiều kỹ sư môi trường có chuyên môn cho xã hội. Các Thầy, Cô giáo đã tận tình truyền đạt kiến thức, truyền cảm hứng say mê, sáng tạo, nghiên cứu khoa học cho rất nhiều thế hệ sinh viên.

     Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, PGS.TS Nghiêm Trung Dũng – Viện trưởng, Bí thư Chi bộ Viện đã gửi tới tất cả các thầy, cô giáo lời chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Tại đây, thầy cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới đội ngũ cán bộ, giảng viên đang ngày ngày cống hiến cho Viện, đặc biệt là các cựu cán bộ giáo chức của Viện, những người có công rất lớn trong sự nghiệp giáo dục cũng như quá trình phát triển của Viện KH&CN Môi Trường, các thầy cô mặc dù đã ngh công tác ở Viện nhưng vẫn luôn dõi theo, động viên, giúp đỡ hỗ trợ Viện. Các thầy, các cô chính là những tấm gương lao động quên mình với nghề giáo, những người đã viết nên những trang sử cho Viện có được như ngày hôm nay. Trong buổi lễ còn có lời phát biểu và nói chuyện của GS.TS Đặng Kim Chi – Nguyên Phó Viện trưởng Viện và trưởng ban liên lạc cựu sinh viên ông Tạ Đình Thi – Cựu sinh viên K35- Vụ trưởng vụ Tổ chức Cán bộ, Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Ảnh 2. PGS.TS Nghiêm Trung Dũng phát biểu.

Ảnh 3. GS.TS Đặng Kim Chi phát biểu.

Ảnh 4. Ông Tạ Đình Thi – Cựu SV K35 gửi lời tri ân tới các thầy cô.

     Trong không khí thân mật của buổi gặp mặt, đại diện Ban lãnh đạo Viện, đại diện Liên chi đoàn Viện, đại diện cựu sinh viên – sinh viên đã dành những bó hoa tươi thắm cùng những tình cảm tốt đẹp nhất kính dâng lên các thầy giáo- cô giáo, những người đã và đang tiếp tục sự nghiệp trồng người.

Ảnh 5. Đại diện lãnh đạo Viện tặng hoa chúc mừng các thầy cô cựu giáo chức

Ảnh 6. Đại diện LCĐ tặng hoa tri ân thầy cô

Ảnh 7. Đại diện cựu sinh viên tặng hoa.

Tin bài: Mảng truyền thông- LCĐ Viện