Truy cập nội dung luôn
Quay lại

Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2019

Hòa trong không khí cả nước, sáng ngày 20-11, Viện Khoa học và Công nghệ Môi trường tổ chức lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam. Đến tham dự buổi lễ, ngoài các thầy cô và cán bộ đang công tác còn có các thầy cô cựu giáo chức, cựu cán bộ, các sinh viên và cưu sinh viên của Viện.

Đây là dịp thầy cô và học trò được gặp gỡ, cùng ôn lại những tháng ngày công tác, học tập mang đầy kỷ niệm của chặng đường đã qua. Viện Khoa học và Công nghệ Môi trường bắt đầu đào tạo sinh viên đại học ngành Môi trường từ khóa 35, tới nay là khóa 64. Với cao học và nghiên cứu sinh thì từ năm 1997, tính đến nay đã được 22 năm. Cùng với sự lớn mạnh dần lên của Viện, sinh viên đại học và học viên sau đại học qua các thế hệ ngày càng được đầu tư hơn về điều kiện học tập, cơ sở vật chất thí nghiệm, đổi mới phương pháp dạy và học - nhưng xuyên suốt và vượt lên tất cả vẫn là tấm lòng của những người thầy, người cô tâm huyết truyền đạt kiến thức, tận tình hướng dẫn đồ án/khóa luận trong sự nghiêm khắc đầy trách nhiệm.

Trong buổi lễ vừa trang trọng vừa chan hòa tình cảm này, PGS. TS. Nguyễn Thị Ánh Tuyết thay mặt tập thể Lãnh đạo Viện gửi đến các thầy cô, cán bộ, sinh viên đã và đang làm việc và học tập tại Viện lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, và thành công. Cho dù mỗi người có một phong cách khác nhau song tâm huyết đó, sự nghiêm túc đó được truyền từ những người thầy, người cô đầu tiên nay đã nghỉ hưu tới thế hệ những giảng viên trẻ nhất đang làm việc tại Viện. Mong rằng nét truyền thống tốt đẹp này mãi được gìn giữ và phát huy!

    PGS.TS. Nguyễn Thị Ánh Tuyết phát biểu khai mạc buổi lễ

Ban lãnh đạo Viện tặng hoa tri ân cho các cựu giáo viên, cựu cán bộ Viện

Thay mặt toàn thể cựu sinh viên của Viện, anh Đặng Xuân Sinh, cựu sinh viên K43 đã gửi lời cảm ơn sâu sắc và lời chúc sức khỏe tới toàn thể các thầy cô trong Viện, kính mong các thầy cô sẽ luôn tìm được niềm vui, sự nhiệt huyết trong sự nghiệp cao quý của mình. Cũng nhân dịp này, các cựu sinh viên các khóa và các khóa sinh viên đang theo học tại Viện đã trao những bó hoa tươi thắm thay lời cảm ơn, tri ân tới toàn thể các thầy cô giáo của Viện.

Ban chấp hành Liên chi Đoàn Viện và K61 thay mặt các khóa sinh viên hiện đang theo học tại Viện tặng hoa cho Viện

Đại diện các học viên cao học tặng hoa tri ân cho Viện

Thay mặt các thế hệ cựu sinh viên, anh Đặng Xuân Sinh tặng hoa cho Viện

Đại diện cựu sinh viên K45 tặng hoa Viện

Đại diện cựu sinh viên K46 tặng hoa Viện