Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng

Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng Viện Khoa học và Công nghệ Môi trường- Đại học Bách Khoa Hà Nội

Sáng ngày 9/2/2018, Viện Khoa học và Công nghệ Môi trường - Đại học Bách Khoa Hà Nội đã tổ chức lễ trao Quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng Viện Khoa học và Công nghệ Môi trường cho PGS.TS. Nguyễn Thị Ánh Tuyết.

Tham dự buổi lễ có Ban Lãnh đạo Viện, Lãnh đạo các Đơn vị trực thuộc Viện và đông đảo các thầy, cô và cán bộ Viện. PGS.TS. Nghiêm Trung Dũng đã thay mặt Nhà trường trao Quyết định bổ nhiệm của Hiệu trưởng Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội cho PGS. TS. Nguyễn Thị Ánh Tuyết, đồng thời chúc mừng và mong muốn với chuyên môn, năng lực của mình, PGS.TS. Nguyễn Thị Ánh Tuyết sẽ cùng với cán bộ Viện thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

Phát biểu sau khi được trao quyết định, PGS.TS. Nguyễn Thị Ánh Tuyết chân thành cảm ơn sự tín nhiệm của các thầy cô và cán bộ Viện, Lãnh đạo Viện, Lãnh đạo Trường và hứa sẽ cố gắng làm tốt các mảng công tác được giao.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Hình 1. Viện trưởng phát biểu chúc mừng Tân phó viện trưởng PGS.TS. Nguyễn Thị Ánh Tuyết

Hình 2. Phó Viện trưởng PGS.TS. Hoàng Thị Thu Hương tặng hoa chúc mừng Tân phó viện trưởng PGS.TS. Nguyễn Thị Ánh Tuyết

Hình 3. Các cán bộ, đồng nghiệp tặng hoa chúc mừng PGS.TS. Nguyễn Thị Ánh Tuyết