Truy cập nội dung luôn
Quay lại

Lễ bổ nhiệm Viện trưởng Viện KH&CN Môi trường và trưởng các đơn vị nhiệm kỳ 2019-2024

Ngày 28 tháng 03 năm 2019, tại hội trường C2, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng các Khoa/Viện/Trung tâm của Trường. PGS. TS. Nguyễn Thị Ánh Tuyết được bổ nhiệm vị trí Viện trưởng Viện khoa học và công nghệ Môi trường nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS. Hoàng Minh Sơn, Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ sự tin tưởng vào một đội ngũ lãnh đạo trẻ và đầy nhiệt huyết của các đơn vị. Hiệu trưởng cũng bày tỏ mong muốn các cán bộ được bổ nhiệm sẽ phát huy tinh thần, trách nhiệm, đoàn kết cán bộ, viên chức để lãnh đạo đơn vị từng bước phát triển, đóng góp hơn nữa vào công tác quản lý, đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ của Trường.

Tiếp sau đó, tại Viện khoa học và công nghệ Môi trường, PGS.TS Nguyễn Thị Ánh Tuyết thay mặt Nhà trường công bố và trao Quyết định bổ nhiệm mới ba Trưởng đơn vị của Viện nhiệm kỳ 2019 – 2024, bao gồm:

  • PGS TS. Đặng Xuân Hiển: Trưởng bộ môn Công nghệ Môi trường,
  • TS. Trần Thanh Chi: Trưởng bộ môn Quản lý Môi trường
  • ThS. Đinh Bách Khoa: Giám đốc Trung tâm Quan trắc môi trường và Kiểm soát ô nhiễm công nghiệp.

Thay mặt các Trưởng đơn vị mới được bổ nhiệm, TS. Trần Thanh Chi cảm ơn Lãnh đạo Nhà trường, Lãnh đạo Viện và toàn thể Thầy/Cô/Cán bộ Viện đã tin tưởng giao phó và hứa sẽ nỗ lực, góp sức xây dựng Viện ngày càng đoàn kết, vững mạnh.

Nhân dịp này, PGS. TS. Nguyễn Thị Ánh Tuyết đã đại diện Viện tặng hoa tri ân sự đóng góp của PGS. TS Nghiêm Trung Dũng, nguyên Viện trưởng Viện Khoa học và Công nghệ Môi trường; PGS. TS Hoàng Thu Hương, nguyên trưởng Bộ môn Công nghệ Môi trường; và ThS. Tôn Thu Giang, nguyên Giám đốc Trung tâm Quan trắc Môi trường và Kiểm soát Ô nhiễm Công nghiệp

Trong không khí của buổi lễ, đại diện các đơn vị và cán bộ viên chức toàn Viện cùng tặng hoa và nâng ly chúc mừng các thầy cô mới được bổ nhiệm. Chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, luôn nhiệt huyết và bản lĩnh vững vàng để lãnh đạo Viện Khoc học và Công nghệ Môi trường ngày một vững mạnh và phát triển.