Lễ bổ nhiệm Phó Viện trưởng Viện KH&CN Môi trường

Lễ bổ nhiệm Phó Viện trưởng Viện Khoa học và Công nghệ Môi trường

Ngày 26 tháng 02 năm 2020, Viện Khoa học và Công nghệ Môi trường trân trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm PGS. TS. Đặng Xuân Hiển vào vị trí Phó Viện trưởng Viện khoa học và công nghệ Môi trường.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS. Nguyễn Thị Ánh Tuyết, Viện trưởng bày tỏ sự tin tưởng vào nhiệt huyết của PGS. Đặng Xuân Hiển, mong Phó Viện trưởng mới sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết cán bộ để lãnh đạo đơn vị từng bước phát triển, đóng góp hơn nữa vào công tác quản lý đào tạo sau đại học và chuyển giao công nghệ của Viện.

PGS.TS. Đặng Xuân Hiển gửi lời cảm ơn chân thành tới Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà Trường, ban lãnh đạo Viện cùng toàn thể Thầy/Cô/Cán bộ Viện đã tin tưởng giao phó và hứa sẽ nỗ lực góp sức xây dựng Viện.

Trong không khí của buổi lễ, đại diện các đơn vị và cán bộ viên chức toàn Viện cùng tặng hoa chúc mừng tân Phó Viện trưởng. Chúc thầy luôn mạnh khỏe, nhiệt huyết và bản lĩnh vững vàng để lãnh đạo Viện Khoa học và Công nghệ Môi trường ngày một vững mạnh và phát triển.

PGS.TS. Nguyễn Thị Ánh Tuyết tặng hoa chúc mừng tân Phó Viện trưởng

TS. Trần Thanh Chi thay mặt bộ môn QLMT chúc mừng PGS. Đặng Xuân Hiển trên cương vị mới

TS. Nguyễn Phạm Hồng Liên thay mặt Trung tâm Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Công nghệ và Quản lý Môi trường chúc mừng tân Phó Viện trưởng

ThS. Đinh Bách Khoa thay mặt Trung tâm Quan trắc và KSON Công nghiệp chúc mừng tân Phó Viện trưởng