Truy cập nội dung luôn
Quay lại

Hoạt động sinh viên

Giải bóng đá nam sinh viên Viện Khoa học và Công nghệ Môi trường

 

Giải bóng đá Nam sinh viên Viện Khoa học & Công nghệ Môi Trường

     Lễ Khai mạc Giải bóng đá Nam sinh viên Viện KH&CN Môi Trường đã diễn ra vào lúc 14h ngày 22/10/2017 tại SVĐ Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

     Giải Bóng đá Nam sinh viên Viện KH&CN Môi Trường là một sự kiện thường niên của Viện, với mục đích tạo ra một sân chơi bổ ích, ý nghĩa cho sinh viên rèn luyện sức khỏe và nâng cao hiệu quả học tập sau những giờ học căng thẳng trên giảng đường đồng thời tìm kiếm những cá nhân xuất sắc, có tài năng để tham gia đội bóng của Viện, giải đấu năm nay vô cùng gay cấn và kịch tính đến những trận đấu cuối cùng. Giải bóng cũng là nơi để sinh viên các lớp, các khóa gặp nhau, giao lưu học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết.

Ban Tổ chức và các đội bóng.

     Trải qua 15 trận đấu, các cầu thủ đến từ 6 đội bóng với tình yêu bóng đá đã cống hiến cho khán giả, cổ động viên những trận tranh tài hấp dẫn, đặc sắc, đầy bất ngờ. Những pha bóng hay, những bàn thắng đạp, tư duy chiến thuật, khả năng xử lý bóng qua mỗi trận đấu đều được thể hiện với tinh thần thể thao cao, tinh thần đồng đội tuyệt vời và không kém phần kịch tính. Có những nụ cười của niềm vui chiến thắng, và có cả những nỗi buồn tiếc nuối, nhưng trên tất cả, giải bóng đã tạo cho mọi người một sân chơi bổ ích, giải tỏa căng thẳng sau cả tuần học tập và làm việc mệt mỏi.

     Sau gần 1 tháng diễn ra giải đấu, Lễ Bế mạc và trao giải cho các cá nhân, đội bóng xuất sắc đã diễn ra lúc 16h00 ngày 19/11/2017. Tại buổi lễ, Thầy Đào Duy Nam – Bí thư LCĐ Viện KH&CN Môi Trường đã phát biểu và tham gia trao giải. Ban Tổ chức đã trao 01 cờ Giải Nhất cho đội bóng K62, 01 cờ Giải Nhì cho đội Liên Quân và 01 cờ Giải Ba cho đội bóng K58. Đặc biệt hơn, giải Vua Phá Lưới đã được trao cho sinh viên Nguyễn Nguyên Toại đến từ đội Liên Quân.

 

Giải Vua Phá Lưới được trao cho sinh viên Nguyễn Nguyên Toại – Đội Liên Quân.

Giải Nhất của đội K62.

Giải Nhì của đôi Liên Quân

Giải Ba của đội K58.

Tin và hình ảnh: Thục Anh- LCĐ Viện KH&CN Môi trường