Truy cập nội dung luôn
Quay lại

Giải bóng đá nam INEST 2018

Hòa trong không khí chào mừng 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018), 20 năm thành lập viện KH&CN Môi trường, sau hơn một tháng tranh tài với 5 lượt đấu, giải bóng đá nam INEST đã thành công tốt đẹp.

Một mùa giải diễn ra hấp dẫn, sôi nổi, kịch tính và nghẹt thở với nhiều trận đấu căng thẳng và quyết liệt. Chưa một giải đấu năm nào mà trước lượt đấu cuối cùng vị trí nhất nhì ba chưa xác định; và thực tế trên sân lượt cuối đã cho thấy sự khốc liệt của giải đấu INEST 2018. Các cầu thủ tranh chấp từng pha bóng, phô diễn hết tất cả các tài nghệ và kết quả cuối cùng đã phản ánh trình độ chuyên môn của các đội bóng cũng như của giải đấu:

FC K60- FC K63: 0-1

FC Cán bộ- FC K61: 1-2

Và FC Môi trường - FC K62: 1-1

Sau khi lượt cuối kết thúc ban tổ chức đã tiến hành lễ bế mạc và trao giải với sự hiện diện của khách mời là đại diện Ban lãnh đạo Viện: cô Hoàng Thị Thu Hương- Phó Viện Trưởng, các Thầy Cô giáo ở Viện; đại diện Liên chi đoàn: bạn Lê Thị Huệ- Phó Bí thư; đại diện các nhà tài trợ: công ty CP Công nghệ Thân thiện Môi trường Bách Khoa, Công ty TNHH Trung tâm sản xuất Sạch Việt Nam VN CPC, ban tổ chức giải đấu, các cầu thủ và cổ động viên.

Kết quả cuối cùng của giải đấu như sau:

Giải cá nhân:

Giải vua phá lưới: Bạn Phùng Đình Minh - FC K63

Thủ môn xuất sắc nhất giải: Bạn Mại Kim Trọng- FC K61

Giải tập thể:

FC K61 giành chức vô địch

FC K62 giải nhì

FC Môi trường giải ba

      Vua phá lưới Phùng Đình Minh FC K63

 Giải ba: FC-Môi trường

     Giải nhì: FC K62

     Quán quân của giải bóng 2018: FC K61 

 

Giải đấu bóng đá nam INEST 2018 đã kết thúc tốt đẹp. Thay mặt BTC, xin trân trọng cảm ơn ban lãnh đạo Viện, xin cảm ơn Cty Cổ phần công nghệ Thân thiện Bách Khoa Bkest và Cty TNHH Trung tâm sản xuất sạch hơn Việt Nam VNCPC đã tài trợ giải đấu. Và cuối cùng, xin gửi lời cảm ơn đến các vận động viên, các thành viên trong BTC đã tham gia hết mình để có được một giải đấu hấp dẫn và đầy ý nghĩa.