Truy cập nội dung luôn
Quay lại

Gặp mặt đầu Xuân Mậu Tuất 2018

Chương trình gặp mặt và chúc Tết đầu xuân Mậu Tuất năm 2018

 

        Hòa chung không khí của cả nước “Mừng Đảng, mừng Xuân, mừng Đất nước đổi mới” và phát huy những truyền thống tốt đẹp của Nhà trường, vào hồi 10 giờ, ngày 20 tháng 02 năm 2018, tức ngày mùng 6 tháng Giêng năm Mậu Tuất, Viện Khoa học và Công nghệ Môi trường, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật chúc Tết đầu Xuân 2018 với sự tham dự của đông đảo các thầy, cô giáo và cán bộ trực thuộc Viện.

       Phát biểu trong buổi gặp mặt, PGS.TS Nghiêm Trung Dũng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện Khoa học và Công nghệ Môi trường đã biểu dương những kết quả mà các đơn vị và cá nhân trong Viện đã đạt được trong năm qua, đồng thời cũng nêu ra những nhiệm vụ quan trọng trong thời gian tới hướng tới kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Viện. Sau lời chúc Tết, thầy Dũng thay mặt lãnh đạo Viện bật nút sâm banh khai xuân Mậu Tuất 2018 với hy vọng một năm mới tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Viện Khoa học và Công nghệ Môi trường đoàn kết một lòng, vượt qua mọi khó khăn để đưa Viện và nhà Trường phát triển bền vữngbước lên một tầm cao mới.

       Trong không khí vui mừng chào năm mới, các thầy cô và cán bộ Viện cũng dành tặng nhau những lời chúc đầu xuân mới tốt đẹp nhất, chúc một mùa xuân mới đầy thắng lợi, vạn sự như ý. Xuân mới, chúc thành công mới!       

          Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi gặp mặt:

Ảnh 1. Hiệu trưởng và ban lãnh đạo Trường tới thăm chúc tết cán bộ Viện KH&CNMT

Ảnh 2. PGS.TS. Hoàng Minh Sơn, hiệu trưởng Trường ĐHBKHN chúc mừng những thành công của các thầy, cô cán bộ Viện trong năm vừa qua

Ảnh 3. PGS.TS. Nghiêm Trung Dũng phát biểu chúc tết các cán bộ, thầy cô của Viện

Ảnh 4. Không khí rất vui tươi, phấn khởi trong ngày đầu Xuân mới