Truy cập nội dung luôn
Quay lại

Gặp mặt đầu xuân Canh Tý 2020

Trong niềm hân hoan đón chào năm mới, sáng ngày 30/1/2020 (tức mùng 6 Tết), Viện Khoa học và Công nghệ Môi trường – Đại học Bách Khoa Hà Nội đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân Canh Tý 2020.

Mở đầu buổi gặp mặt, PGS.TS. Nguyễn Thị Ánh Tuyết - Viện trưởng Viện KHCN Môi trường đã gửi lời chúc mừng năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và vạn sự như ý tới các thày cô cùng toàn thể anh chị em cán bộ của Viện. PGS.TS. Nguyễn Thị Ánh Tuyết cũng nhấn mạnh các nhiệm vụ, mục tiêu trọng điểm trong công tác đào tạo Viện cần triển khai trong năm Canh Tý để tiếp tục khẳng định thương hiệu của Viện, của trường Bách Khoa trong công tác đào tạo, cũng như xây dựng một môi trường làm việc, học tập, nghiên cứu chuyên nghiệp, hiệu quả hơn. Kết thúc bài phát biểu, cô cũng gửi gắm hy vọng và niềm tin vào một năm mới với những thành công và chuyển mình mới của Viện để không những giữ gìn, phát huy được những truyền thống quý báu mà còn ngày càng phát triển vững vàng và thành công hơn.

Trong không khí ấm áp, hân hoan ấy, các thầy cô và cán bộ Viện cũng đã trao cho nhau những lời chúc, những cái bắt tay hay những phong bao lì xì may mắn với niềm tin và hy vọng vào một năm mới với những sự khởi đầu và thành công mới.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt đầu xuân