Gặp gỡ giao lưu với TS. Nicolaie Hondor tới từ Rumani

Trong khuôn khổ chương trình trao đổi cán bộ Erasmus Plus, TS. Nicolaie Hondor, giảng viên Đại học Babes Boylai University (UBB), Rumani, đã làm việc tại Bộ môn Quản lý Môi trường trong thời gian từ 04 - 09/06/2018.

TS. Hondor nghiên cứu trong lĩnh vực địa sinh thái và du lịch nên rất quan tâm tới các hoạt động bảo tồn cũng như môi trường sinh thái tại Việt Nam. Trước khi về nước, Viện cũng tổ chức một buổi seminar trong không khí thân thiện để ông giới thiệu về đất nước, con người và cảnh quan sinh thái của Rumania.

TS. Hondor gửi lời cảm ơn chân thành và mời các thầy cô tới thăm trường UBB trong thời gian gần nhất. Sau quá trình tiếp xúc và trao đổi, hai bên nhận thấy có thể xúc tiến trao đổi học thuật và hợp tác nghiên cứu trong lĩnh vực sinh thái học môi trường.

Ảnh 1. Hình ảnh tại buổi seminar

Ảnh 2. Các thầy, cô của Bộ môn QLMT chụp hình lưu niệm cùng TS. Hondor