Truy cập nội dung luôn
Quay lại

Cuộc thi sáng tạo trẻ Bách Khoa 2020

Cuộc thi Sáng tạo trẻ Bách Khoa do Trường Đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức thường niên nhằm khuyến khích khả năng sáng tạo trong sinh viên, kỹ năng kết nối tư duy đa lĩnh vực hướng tới việc tạo ra các ý tưởng và sản phẩm thiết thực, các giải pháp quản lý đổi mới sáng tạo có tiềm năng khởi nghiệp. Từ năm 2019, cuộc thi mở rộng đối tượng tham dự và đã nhận được ý tưởng đăng ký dự thi từ sinh viên các trường đại học kỹ thuật trên toàn quốc như: Bách khoa HN, Xây dựng, Giao thông Vận tải, Thuỷ lợi, Bách khoa Đà Nẵng, Bưu chính viễn thông, Lâm nghiệp, Điện lực. Bên cạnh đó, sinh viên các trường ĐH khối kinh tế như Kinh tế Quốc dân, Ngoại thương, Học viện tài chính cũng rất hào hứng sánh vai các sinh viên khối kỹ thuật cùng tham dự phát triển ý tưởng sáng tạo

Chủ đề của Cuộc thi Sáng tạo trẻ Bách Khoa 2020 là “Smart up for life” hướng tới các sản phẩm ứng dụng có khả năng khởi nghiệp phục vụ cho cuộc sống.

Đối tượng tham gia dự thi của Cuộc thi là các đội thi với tối đa 5 thành viên là sinh viên, học viên cao học. Trong mỗi đội có tối thiểu 2 sinh viên/học viên hiện đang học tập tại trường đại học khối kỹ thuật trên cả nước tính đến hết tháng 12/2020. Các sản phẩm nghiên cứu sáng tạo của nhóm sinh viên khi tham dự Cuộc thi có cơ hội hấp dẫn được tài trợ với mức 20 triệu để phát triển sản phẩm, đồng thời tham gia tranh tài trong vòng Chung kết với tổng cơ cấu giải và hỗ trợ trên 300 triệu đồng.
Sau thời gian khởi động Cuộc thi, Ban tổ chức đã bắt đầu nhận bài dự thi của các đội thi. Vòng 1 sẽ nhận các bản đăng ký ý tưởng dự thi với định dạng ngắn gọn, trình bày trong khoảng 5 trang A4 theo mẫu của BTC.

Các nhóm sinh viên có sản phẩm nghiên cứu của đơn vị mình có thể tham dự cuộc thi theo hướng dẫn dưới đây: 
1- Thí sinh Chuẩn bị bài dự thi theo mẫu: bit.ly/STT2020_MauV1
2- Nộp bài dự thi Vòng 1: 30/08-06/9/2020, tại link nộp bài: bit.ly/STT2020_DuthiV1
Tài liệu hướng dẫn:

Slide tập huấn: http://bit.ly/STT2020_HDV1
Video tập huấn: http://bit.ly/STT2020_VideoHDV1

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BAN TỔ CHỨC CUỘC THI SÁNG TẠO TRẺ BÁCH KHOA 2020
Phòng Quản lý nghiên cứu, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội
Phòng 220–C1; Điện thoại:  024.3869.2136 (Cô Phương); Email: svncst@hust.edu.vn
Hotline: 0982.837.465 (cô Minh)
Website: www.hust.edu.vn/sinh-vien-bach-khoa-sang-tao-khoi-nghiep
Facebook: facebook.com/svncst.hust/