Truy cập nội dung luôn
Quay lại

Chương trình Chào Tân Sinh Viên Viện KH&CN Môi Trường

Chương trình Chào Tân Sinh Viên Viện KH&CN Môi Trường

Viện KH&CN Môi Trường đã khai mạc chương trình Chào Tân Sinh Viên 2017  lúc 8h00 ngày 22/10/2017, tại sân B7 – Ký túc xá ĐH Bách khoa Hà Nội, với sự tham gia rất đông các sinh viên của viện.

     Đến tham dự với chương trình còn có các thầy cô giáo. Về phía Đoàn Trường có TS. Thái Phương Thảo - Ủy viên thường vụ Đoàn Trường. Về phía lãnh đạo Viện KH&CN Môi Trường có Thầy Trịnh Thành – Phó Viện trưởng; Cô Hoàng Thị Thu Hương – Phó Viện trưởng; Cô Nguyễn Thị Ánh Tuyết – Đại diện Chi bộ; Cô Dương Thị Thùy Linh – Đại diện Công đoàn Viện; Thầy Đào Duy Nam – Bí thư LCĐ Viện, Cô Lý Bích Thủy và Thầy Đinh Quang Hưng chủ nhiệm các lớp cùng một số thầy cô giảng dạy tại Viện.

 

Ảnh 1. Đại biểu tham gia chương trình.

     Năm 2017, Viện KH&CN Môi Trường đón hơn 90 sinh viên K61 và gần 150 sinh viên K62 gia nhập Viện. Để giúp các tân sinh viên sớm hòa nhập vào môi trường hoạt động của Viện cũng như tăng thêm tình đoàn kết giữa các khóa, LCĐ Viện đã tổ chức chương trình Chào Tân Sinh Viên với nhiều hoạt động vui và bổ ích. Chương trình gồm hai hoạt động chính là Cuộc thi nấu ăn với 10 đội thi tham gia và Giải thể thao liên hợp. Hai hoạt động diễn ra song song, xuyên suốt trong vòng 3 tiếng đồng hồ với sự tham gia nồng nhiệt của các bạn tham gia cũng như cổ động viên các đội.

Ảnh 2. Cuộc thi nấu ăn.

 

Ảnh 3-4. Giải Thể thao liên hợp.

     Khép lại chương trình là lễ trao giải cho các đội. Về Cuộc thi Nấu ăn: Giải Nhất thuộc về MT.01 – K62; Giải Nhì thuộc về các đội MT.01 – K60 và MT.01 – K61; Giải Ba thuộc về 3 đội MT K58, MT K59, ĐTN1. Về Giải thể thao liên hợp, với những nỗ lực và cố gắng hết mình, MT.03 – K62 đã giành Giải Nhất một cách vô cùng thuyết phục.

Ảnh 5. Giải Nhất Nấu ăn.

Ảnh 6. Giải Nhì Nấu ăn.

Ảnh 7. Giải Ba Nấu ăn.

Ảnh 8. Trao giải Giải Thể thao liên hơp.

Tin bài- ảnh: Mảng truyền thông- LCĐ Viện