Truy cập nội dung luôn
Quay lại

Chúc mừng nhóm sinh viên Viện Khoa học và Công nghệ Môi trường với vòng chung kết cuộc thi “Sáng tạo trẻ Bách Khoa 2019” – “Smart up for life’’

Sáng 28/12/2019, vòng chung kết cuộc thi "Sáng tạo trẻ Bách Khoa 2019" được tổ chức với chủ đề "Smart up for life". Cuộc thi do Trường Đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức thường niên, nhằm khuyến khích khả năng sáng tạo trong sinh viên, kỹ năng kết nối tư duy đa lĩnh vực hướng tới việc tạo ra các ý tưởng và sản phẩm thiết thực, các giải pháp quản lý đổi mới sáng tạo có tiềm năng khởi nghiệp.

Chủ đề cuộc thi năm nay “Smart up for life” hướng tới các sản phẩm ứng dụng có khả năng khởi nghiệp phục vụ cuộc sống như giao thông, giáo dục, môi trường, biển đảo, công nghiệp, nông nghiệp, y tế. Đặc biệt, cuộc thi mở rộng hướng tới sinh viên đang học tập tại các trường đại học khối kỹ thuật trên cả nước.

Đội “TUHÚ” với giải khuyến khích cuộc thu "Sáng tạo trẻ Bách khoa 2019"

Đội “TUHÚ” với giải khuyến khích cuộc thu "Sáng tạo trẻ Bách khoa 2019"

Đội “TUHÚ” gồm có 05 sinh viên Nguyễn Tân Lập, Phạm Văn Hoàng, Nguyễn Văn Dương (KTMT2 – K60 – Viện Khoa học và Công nghệ môi trường), Nguyễn Duy Quang (Điện tử 06 – Viện  Điện tử viễn thông), Đoàn Thu Phương (Quản trị kinh doanh K60, Trường Đại học Kinh tế Quốc Dân) với Công trình dự thi “Đèn tảo thông minh giúp cải thiện chất lượng không khí trong nhà” là một trong 6 đội xuất sắc nhất vào dự Vòng chung kết cuộc thi.

Đội “TUHÚ” với Công trình dự thi "Đèn tảo"

Đội “TUHÚ” với Công trình dự thi “Đèn tảo thông minh giúp cải thiện chất lượng không khí trong nhà”

PGS.TS. Nguyễn Thị Ánh Tuyết chúc mừng đội “TUHÚ” cùng cô giáo hướng dẫn PGS. TS. Đoàn Thị Thái Yên

PGS.TS. Nguyễn Thị Ánh Tuyết chúc mừng đội “TUHÚ” cùng cô giáo hướng dẫn PGS. TS. Đoàn Thị Thái Yên

Cuộc thi đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng và vô cùng gay cấn với sự góp mặt của đông đảo khán giả đến cổ vũ cho các đội. Một điều rất ý nghĩa là, bên cạnh các giải thưởng, các em đã thực sự được trải nghiệm sự nổ lực của bản thân, được khuyến khích để tiếp tục phát triển ý tưởng và cải thiện sản phẩm của mình.

Một lần nữa chúc mừng các em!