Truy cập nội dung luôn
Quay lại

Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 2018

Trong không khí ấm áp và thắm tình thầy trò nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/2018, Viện KH&CN Môi Trường đã tổ chức lễ gặp mặt và tri ân các thầy cô giáo.

            Ngoài các thầy cô, cán bộ đang công tác tại Viện, tới tham dự lễ kỷ niệm có các thầy cô giáo cựu giáo chức như PGS. TS. Đinh Văn Sâm (nguyên Viện trưởng), PGS. TS. Nguyễn Ngọc Lân (nguyên Phó Viện trưởng), TS. Tưởng Thị Hội; PGS.TS. Nguyễn Thị Sơn;  PGS.TS Ngô Thị Nga; PGS.TS. Phạm Thị Thu Thủy; TS. Vũ Văn Mạnh, cô Trần Việt Nga, bác Cao Xuân Mai cùng các sinh viên, cựu sinh viên đang và đã từng học tập tại Viện.

Ảnh 1. Lễ kỷ niệm với sự có mặt đông đủ của các thầy cô.

            Với truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, “Uống nước nhớ nguồn” lâu đời của cha ông ta, ngày Nhà giáo Việt Nam chính là dịp để toàn xã hội tôn vinh các thầy cô giáo. Trong 20 năm qua, các thế hệ cán bộ, giảng viên của Viện KH&CN Môi Trường  đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để đưa Viện phát triển, tận tình truyền đạt kiến thức, truyền cảm hứng say mê nghiên cứu khoa học cho rất nhiều thế hệ sinh viên, đào tạo ra nhiều kỹ sư trong lĩnh vực môi trường.

            Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, PGS.TS Nguyễn Thị Ánh Tuyết đã gửi lời chúc mừng tới toàn thể các thầy cô cùng lời cảm ơn sâu sắc tới các thầy cô cựu cán bộ giáo chức. Các thầy, các cô chính là những tấm gương lao động quên mình với nghề giáo, những người đã viết nên trang sử của Viện ngày hôm nay. Cũng nhân dịp này PGS.TS. Nguyễn Thị Ánh Tuyết thay mặt anh chị em cán bộ Viện gửi bó hoa tươi thắm tới GS.TS. Huỳnh Trung Hải, PGS.TS. Nghiêm Trung Dũng và TS. Trịnh Thành để tri ân sự đóng góp của các thầy trong nhiệm kỳ lãnh đạo Viện vừa qua.

Ảnh 2. Lãnh đạo Viện tặng hoa chúc mừng ngày nhà giáo đối với PGS.TS. ĐInh Văn Sâm

Ảnh 3. PGS.TS. Nguyễn Thị Ánh Tuyết tặng hoa tri ân các thầy lãnh đạo Viện trong nhiệm kỳ vừa qua.

Trong không khí thân mật của buổi gặp mặt, đại diện Hội cựu sinh viên, đại diện Liên chi đoàn, NCS, học viên cao học và sinh viên các khóa đã dành những bó hoa tươi thắm, những tình cảm và lời chúc tốt đẹp tới các thầy cô, những người đã và đang tiếp tục sự nghiệp trồng người.

 

Ảnh 4. Đại diện Hội cựu sinh viên tặng hoa tri ân thầy cô

Ảnh 5. Đại diện LCĐ tặng hoa tri ân thầy cô