Truy cập nội dung luôn
Quay lại

Buổi tọa đàm của Bác sỹ George Conway với sinh viên Viện Khoa học và Công nghệ Môi trường - ĐHBKHN

Trong khuôn khổ Chương trình Diễn giả của Đại Sứ Quán Hoa Kỳ, vào chiều thứ Tư (9/5/2018), tại giảng đường D9-201, Bác sỹ George Conway đã có buổi tọa đàm với sinh viên Viện KH&CN Môi trường về chủ đề Ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe con người, đặc biệt nhấn mạnh vào con đường thâm nhập vào cơ thể và tác hại của bụi PM 2,5.

 

George A. Conway là một bác sỹ nổi tiếng về lĩnh vực sức khỏe môi trường và sự thích nghi của con người với sự thay đổi khắc nghiệp của môi trường. Ông đã từng làm việc với rất nhiều ngành nghề công nghiệp, bao gồm ngành cá thương mại, hàng không, khai thác dầu mỏ nhằm giúp công nhân trong các ngành nghề này giảm tỉ lệ bệnh tật thương vong bằng cách tăng cường điều kiện làm việc và giảm nguy cơ trong lao động. Hiện ông là cố vấn đặc biệt trong lĩnh vực sức khỏe môi trường cho chính phủ Mỹ.

 

Khoảng 100 sinh viên đại học các khóa của Viện cùng 1 số thầy cô đã tham dự buổi tọa đàm và đặt ra nhiều câu hỏi cho bác sỹ. Buổi thảo luận đã diễn ra hết sức sôi nổi trong bầu không khí thân thiện.

 

Một số hình ảnh của buổi tọa đàm

Ảnh 1. PGS.TS. Nguyễn Thị Ánh Tuyết phát biểu mở đầu buổi toạ đàm

Ảnh 2. Bác sỹ Conway đang trình bày cùng các bạn sinh viên

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ảnh 3. Sinh viên INEST tích cực giao lưu cùng với diễn giả