Truy cập nội dung luôn
Quay lại

Đón tiếp Tiến sĩ Kayo INABA, Phó Hiệu trưởng thường trực Đại học Kyoto

Đón tiếp Tiến sĩ Kayo INABA, Phó Hiệu trưởng thường trực Đại học Kyoto

 

Sáng 17/01/2020, TS. Kayo INABA, Phó Hiệu trưởng Đại học Kyoto (KU) đến thăm và trao đổi hợp tác với Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội (HUST). Sau buổi làm việc với Nhà trường, bà cùng đoàn đại biểu của Đại học Kyoto dự lễ đón tiếp tại Viện Khoa học và Công nghệ Môi trường.

 

Đến dự buổi lễ còn có đông đảo giảng viên và học viên của Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội vốn là cựu sinh viên của Đại học Kyoto hoặc đã từng tham gia Chương trình “KU-HUST Research and Education Program for the Environmental Studies” bắt đầu từ năm 2008. Bên cạnh đó, tham dự buổi lễ on-line còn có đại diện của khoảng 10 trường đại học tại Huế, Đà Nẵng, Thái Lan, Indonêsia, Malaysia… trong mạng lưới hợp tác với đại học Kyoto về lĩnh vực môi trường.

 

PGS. TS. Nguyễn Thị Ánh Tuyết, Viện trưởng Viện Khoa học và Công nghệ Môi trường, đã có bài phát biểu nồng ấm chào mừng đoàn và tóm tắt kết quả 12 năm của Chương trình hợp tác. PGS cũng bày tỏ sự tin tưởng vào tầm quan trọng và ảnh hưởng nền tảng của Chương trình trong phát triển nghiên cứu và giáo dục chung về lĩnh vực môi trường giữa Nhật Bản và Việt Nam.

Đoàn đi thăm và chụp ảnh tại Văn phòng của Chương trình “KU-HUST Research and Education Program for the Environmental Studies”