Truy cập nội dung luôn
Quay lại

Đại hội Cán bộ viên chức Viện KH&CN Môi trường

Sáng ngày 03/01/2019, Viện Khoa học và Công nghệ Môi trường đã tổ chức Hội nghị Cán bộ Viên chức năm 2018. Đến dự Hội nghị, Viện vinh dự được đón tiếp PGS. Hoàng Minh Sơn – Hiệu trưởng Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội và PGS. Nguyễn Huy Trường - Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn Trường.

Thay mặt Lãnh đạo Viện, PGS. Nguyễn Thị Ánh Tuyết báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBVC năm 2017, phân tích những điểm còn tồn tại để từ đó đề ra phương hướng hoạt động cho năm 2019. Đây là dịp để mỗi cán bộ viên chức đóng góp ý kiến xây dựng, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo Viện và lãnh đạo Nhà trường.

Hội nghị đã kết thúc sau 3 giờ làm việc nghiêm túc và tích cực. Hội nghị đã thống nhất những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học nhằm đưa Viện phát triển vững mạnh, gắn liền với chiến lược phát triển của Nhà trường. Hội nghị cũng bầu ra đoàn đại biểu đại diện CBVC Viện tham dự đại hội đại biểu CBVC Trường. Bản Nghị quyết là tâm sức, là niềm tin và hi vọng của toàn thể cán bộ, nhân viên của Viện bắt đầu một năm mới đoàn kết, thống nhất, hứa hẹn nhiều thay đổi lớn lao.

Một số hình ảnh của Hội nghị

PGS. Nguyễn Thị Ánh Tuyết báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBVC năm 2017

Hội nghị thảo luận về các nội dung tổng kết của năm 2018 và các phương hướng hoạt động cho năm 2019

PGS. Hoàng Minh Sơn - Hiệu trưởng trường ĐH Bách Khoa Hà Nội phát biểu tại Hội nghị