Truy cập nội dung luôn

Lý do chọn ngành Kỹ thuật môi trường Lý do chọn ngành Kỹ thuật môi trường

Sự phát triển mạnh mẽ của xã hội trong thời gian gần đây đã dẫn đến sự suy giảm chất lượng không khí, đất, nước và biến đổi khí hậu, đe dọa đến sức khỏe, đời sống và thậm chí tính mạng của con người. Để có thể khắc phục, giảm thiểu vấn đề ô nhiễm, nhân lực hoạt động trong lĩnh vực này là vô cùng cần thiết.

Là khoa học liên ngành và toàn cầu

KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG chắp cánh sáng tạo - đam mê - hiểu biết và kỳ vọng của bạn

 

Với các công cụ khoa học kỹ thuật và sự sáng tạo, các kỹ sư KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG đã sử dụng hiểu biết về bản chất của các quá trình để xác định vấn đề, cải tạo môi trường và trên cơ sở đó quản lý môi trường. Họ vì vậy là một bộ phận không thể thiếu để đảm bảo cho sự phát triển bền vững ở mỗi quốc gia, mỗi nền kinh tế.

Ngành KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG của trường   ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI góp phần tạo nên đẳng cấp và chia sẻ tầm nhìn về một trường đại học tinh hoa, làm nên thương hiệu 

                                                                   KỸ SƯ MÔI TRƯỜNG BÁCH KHOA

Được xây dựng trên nền tảng kiến thức kỹ thuật liên ngành của một trường ĐH kỹ thuật hàng đầu Việt Nam, ngành KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG của trường ĐH Bách Khoa sẽ mang đến cho bạn cơ hội tiếp cận với những thành tựu khoa học mới nhất về Khoa học, Công nghệ và Quản lý Môi trường

Ngành KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG tập trung vào việc phát triển và ứng dụng kỹ thuật cao trong sử dụng bền vững các nguồn tài nguyên, kiểm soát và giảm thiểu chất thải, xử lý chất thải và loại bỏ ô nhiễm, thúc đẩy cộng đồng tham gia vào hoạt động bảo vệ môi trường.

VIỆN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG là một trong những đơn vị đầu tiên trên cả nước, tiên phong trong lĩnh vực đào tạo nhân lực chất lượng cao cho ngành môi trường Việt Nam. Những kinh nghiệm được tích lũy trong nhiều năm nghiên cứu, học tập, làm việc và giảng dạy của các thế hệ chuyên gia, giảng viên, cán bộ của Viện với thương hiệu INEST là nền tảng trí tuệ và tri thức cho các thế hệ sinh viên, học viên của Viện.